การลงทะเบียน
 » ระบบรับสมัคร/ลงทะเบียน
 » ปฏิทินการศึกษาปริญญาตรี (ส่วนกลาง)
 » ปฏิทินการศึกษาปริญญาตรี (ส่วนภูมิภาค)
 » แผนกำหนดการศึกษาชั้นปริญญาตรี (ส่วนกลาง)
 » พิมพ์บาร์โค๊ดรหัสวิชา 7 หลัก (สามารถนำไปลงทะเบียนเรียนโดยที่ไม่ต้องซื้อบาร์โค๊ด)
 » การลงทะเบียน
 » การรักษาสถานภาพนักศึกษา/การถอนสถานภาพนักศึกษา
 » รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา

ตารางเรียน ตารางสอบ และการสอบไล่
 » ตาราง มร.30
 » ตารางสอบไล่รายบุคคล
 » การสอบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Testing) ส่วนกลาง
 » ตรวจผลสอบ
 » คำแนะนำข้อปฏิบัติในการสอบ
 » ตารางสอบวิชาที่่คณะจัดสอบเอง สอบซ่อมภาค 2 และภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2559
 » ตารางสอบวิชาที่่คณะจัดสอบเอง ภาค 1 ปีการศึกษา 2560
 » ประกาศเปิดบรรยายกระบวนวิชาเพิ่มเติมในภาค 1 ปีการศึกษา 2560
 » ประกาศปิดบรรยายกระบวนวิชาในภาค 1 ปีการศึกษา 2560
 » ประกาศเปลี่ยนแปลงวัน - เวลาบรรยาย และอาจารย์ผู้สอนในภาค 1 ปีการศึกษา 2560

รายละเอียดการแจ้งจบ/การสำเร็จการศึกษา
 » รายละเอียดการยื่นคำร้องขอใบรับรองสภาฯ และขึ้นทะเบียนบัณฑิต
 » นักศึกษาขึ้นทะเบียนขอสำเร็จการศึกษา/บันทึกข้อมูลภาวะการมีงานทำ

เอกสารและใบคำร้องของคณะ
 » ใบคำร้องทั่วไป
 » ใบคำร้องแจ้งจบ-ส่วนกลาง
 » ใบคำร้องแจ้งจบ-ภูมิภาค
 » ใบคำร้องทั่วไปกรณีพิเศษ
 » ใบคำร้องทั่วไปยกเลิกการลงทะเบียน

ทุนการศึกษา
 » ทุนเรียนดี
 » ทุนกิจกรรม
 » ทุนยากจน
 » ทุนอื่นๆ

สื่อการเรียนการสอน
 » ตำราเรียนอิเล็กทรอนิกส์ (ระบบเก่า)
 » ศูนย์รวมตำราเรียน e-book
 » หนังสือเสียงอิเล็กทรอนิกส์
 » ถ่ายทอดการเรียนการสอนจากห้องเรียน
 » วีดีโอคำบรรยายย้อนหลังส่วนกลาง
 » วีดีโอการบรรยายย้อนหลัง
 » E-Learning
 » ru eBookstore
 » เอกสารประกอบการเรียน

เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาที่นักศึกษาควรทราบ

หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง