ดาวน์โหลดเอกสารต่างๆ

- แบบประเมินผลการปฏิบัติงานอาจารย์
 - แบบฟอร์มประเมินพนักงาน ปีที่ ๑-๔

ประกาศหลักเกณฑ์วิธีการดำเนินการเลื่อนเงินเดือนและวิธีประเมินผลการปฏิบัติราชการ 2560
 (รอบการประเมินที่ 2)
ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.60 - 30 ก.ย.60

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบการประเมินที่ 2"
 ► ประกาศมหาวทิยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการดำเนินการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ รอบการประเมินที่ 2"
 ► สมรรถนะเฉพาะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ ตำแหน่งวิชาการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
 ► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "กำหนดสมรรถนะและระดับที่คาดหวังของสมรรถนะ" (ฉบับที่2) พ.ศ.2558 [Update 11 ส.ค.58]
 ► การเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ, ลูกจ้างงบรายได้ (ลักษณะลูกจ้างประจำ), พนักงานมหาวิทยาลัย (งบรายได้ลักษณะลูกจ้างประจำ), ลูกจ้างปฏิบัติงานชั่วคราว (ลักษณะลูกจ้างประจำ) และเงินค่าตอบแทนพิเศษ (1 ต.ค.60)

แบบประเมิน

- แบบสรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ของข้าราชการมหาวิทยาลัยรามคำแหง (แบบ ป.ม.ร. 1)
 - ข้อตกลงและแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของข้าราชการมหาวิทยาลัยรามคำแหง (องค์ประกอบที่ 1) (แบบ ป.ม.ร.2) (แบบ ป.ม.ร.2 สายอาจารย์)
 - ข้อตกลงและแบบประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ (สมรรถนะ) ของข้าราชการมหาวิทยาลัยรามคำแหง (องค์ประกอบที่ 2)(แบบ ป.ม.ร.3) (วันที่ 1 เม.ย.60 - 30 ก.ย.60)
 แบบฟอร์มรายงานฝึกอบรม
ดาวโหลดแบบฟอร์ม

แบบใบลา

- แบบใบลาป่วย ลาคลอดบุตร ลากิจ
 - แบบใบลาต่างประเทศ
 - แบบใบลาพักผ่อน
 - ขออนุญาตลงนามปฏิบัติราชการ
 - แบบฟอร์มการลาอุปสมบท

- แบบฟอร์มการขอทำบัตร-ข้าราชการ-พนักงานงบคลัง
 - แบบฟอร์มการขอทำบัตร-ลูกจ้างงบรายได้
 - แบบฟอร์มคำขอมีบัตรแสดงตน
 - แบบคำขอปรับวุฒิการศึกษา