ค้นหา

งานบริหารและธุรการ

นายอภิภู ชาติดำรงค์ หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ (รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารและธุรการ)
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี: บริหารธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ปริญญาโท: บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร : 02 310 8530

นางสไบทิพย์ จิตรสังวรณ์

ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ชำนาญงาน หัวหน้าหน่วยการเจ้าหน้าที่
หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี: รัฐศาสตรบัณฑิต (รบ.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร : 02 310 8526

นายอนันต์ แสงแก้ว
บุคลากรปฏิบัติการ
หน่วยงาน/สังกัด: หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี: รัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร: 02 310 8526

นางสาวจิราพร คชภักดี
หน่วยงาน/สังกัด หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา สื่อสารมวลชน สถานศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการทั่วไป สถานศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร. 02 310 8526

นางสาวภัคจิรา วิสิทธพงษ์
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี: เศรษฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร: 02 310 8526

นายนิสสรณ์ คาดหมาย
หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยสารบรรณ
วุฒิการศึกษา
ปริญญาตรี: ศิลปศาสตร์บัณฑิต (สื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร : 02 310 4402

โทร : 02 310 8530

นายนิสิต โกเมฆ
ช่างเทคนิคปฏิบัติงาน
หน่วย/สังกัด: หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ
วุฒิการศึกษา
ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง: ช่างไฟฟ้า โรงเรียนเทคนิคช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ
ปริญญาตรี: บริหารธุรกิจบัณฑิต สถาบันราชภัฏวไลยอลงกรณ์
ปริญญาโท:
โทร. 02 310 8530

นายวุฒิชัย ธรรมคำ
พนักงานขับรถยนต์
หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ งานบริหารและธุรการ
วุฒิการศึกษา
มัธยมศึกษาตอนปลาย ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอตาลสุม อุบลราชธานี
โทร. 02 310 8530
อีเมล์

นางสาวหทัยชนก คุ้มแว่น
พนักงานบริการเอกสารทั่วไป
วุฒิการศึกษา
มัธยมศึกษาตอนปลาย ศูนย์การศึกษานอกระบบ เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทร. 02 310 8529
อีเมล์ : Hathaichanokkhuamwaen @gmail.com