ค้นหา

สำนักงานบัณฑิตศึกษา

อาจารย์จินตนา เมืองเล็น

วุฒิการศึกษา
ปริญญาโท: เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปริญญาตรี: เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) สาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญพิเศษ : เศรษฐศาสตร์การเงิน
โทร : 02 310 8000 ต่อ 4570

นางสาววนสร ทองศาสตรา
วุฒิการศึกษา
ปริญญาโท: รัฐศาสตรมหาบัณฑิต (คณะรัฐศาสตร์ ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปริญญาตรี: ศิลปศาสตรบัณฑิต (สื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
โทร : 02 310 4527