เจ้าหน้าที่

งานบริหารและธุรการ

นางสาวชุติมา สังข์นิ่ม
    รักษาราชการแทนหัวหน้างานบริหารและธุรการ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ)
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาโท: ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (คณะรัฐศาสตร์ ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    ปริญญาตรี: คุรุศาสตรบัณฑิต (ธุรกิจศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
    โทร : 02 310 8000 ต่อ 4531
    โทรสาร : 02 310 8511

นางสไบทิพย์ จิตรสังวรณ์

ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ชำนาญงาน
    หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี: รัฐศาสตรบัณฑิต (รบ.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร : 02 310 8526

นายอนันต์ แสงแก้ว
    บุคลากรปฏิบัติการ
    หน่วยงาน/สังกัด: หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี: รัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร: 02 310 8526

นางสาวจิราพร คชภักดี
    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
    หน่วยงาน/สังกัด หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา สื่อสารมวลชน สถานศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการทั่วไป สถานศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร. 02 310 8526

นางดลนภา ดีมี
    หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยสารบรรณ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาโท: ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การอุดมศึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    ปริญญาตรี: ศึกษาศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร : 02 310 4402

นายนิสสรณ์ คาดหมาย
    หน่วยงาน/สังกัด : งานส่งเสริมพัฒนาทางวิชาการ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี: ศิลปศาสตร์บัณฑิต (สื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร : 02 310 4402

นายอภิภู ชาติดำรงค์
    หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี: บริหารธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
    โทร : 02 310 4404

นายเสรี เหล่าใหญ่
    พนักงานขับรถยนต์
    หน่วยงาน/สังกัด : งานอาคารสถานที่
    โทร : 02 310 4404

นายนิพนธ์ เอี่ยมพงษ์
    ผู้ช่วยช่างทั่วไปปฏิบัติการ
    หน่วยงาน/สังกัด หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ งานบริหารและธุรการ
    วุฒิการศึกษา
    ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชา ช่างก่อสร้าง สถานศึกษา วิทยาลัยอู่ต่อเรือพระนครศรีอยุธยา
    โทร. 02 310 4404