เจ้าหน้าที่

งานบริหารและธุรการ

นายนิวัฒน์ กำบรรณารักษ์

หัวหน้างานบริหารและธุรการ (บุคลากรชำนาญการ)
    หน่วยงาน/สังกัด : งานบริหารและธุรการ

วุฒิการศึกษา

ปริญญาโท: ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ปริญญาตรี: ครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง

โทร : 02 310 8531

นางสไบทิพย์ จิตรสังวรณ์

ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ชำนาญงาน
    หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ

วุฒิการศึกษา

ปริญญาตรี: รัฐศาสตรบัณฑิต (รบ.) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

โทร : 02 310 8526

นายอภิภู ชาติดำรงค์
    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาตรี: บริหารธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
    โทร : 02 310 4403

นางดลนภา ดีมี
    หน่วยงาน/สังกัด : หน่วยสารบรรณ
    วุฒิการศึกษา
    ปริญญาโท: ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การอุดมศึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    ปริญญาตรี: ศึกษาศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    โทร : 02 310 4402

นายเสรี เหล่าใหญ่
    พนักงานขับรถยนต์
    หน่วยงาน/สังกัด : งานอาคารสถานที่
    โทร : 02 310 4404