คณาจารย์

กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ทฤษฎีและเชิงปริมาณ

รองศาสตราจารย์ ดร.ถวิล นิลใบ

วุฒิการศึกษา
    ปริญญาเอก: Doctor of Philosophy Major Economics Public Policy University of Notre Dame

ปริญญาโท: เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ปริญญาตรี: เศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ความเชี่ยวชาญพิเศษ : เศรษฐศาสตร์มหภาค, ทฤษฎีเศรษฐศาสตร์, เศรษฐมิติ, สถิตสำหรับนักเศรษฐศาสตร์

โทร: 02 310 8000 ต่อ 4586